Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


BetterMag-Magazine

BetterMag là một trong những theme được người dùng đánh giá cao trên hệ thống theme wordpress hiện nay, với giao diện đẹp và bắt mắt từ JS, html5 và css3 đã tạo nên phong cách cho BetterMag từ bên ngoài font end đến bên trong back end.

01 preview.  large preview

Wordpress làm một trong những mã nguồn mở về thương mại điện tử đang được ưa chuộng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bạn cần một theme bán hàng wordpress Ecommerce đẹp mà không cần phải bỏ chi phí.

share-theme-ban-hang-wpbarberry large

Kênh công nghệ vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn theme bán hàng wordpress của temash được bán với giá 58$ cho một theme băn quyền đầy đủ tính năng bao gồm slider, plugin,...Sau đây là chi tiết về barberry-responsive đo nhà cung cấp giới thiệu:

theme-gomaket-wordpress

Với phong trào wordpress lên ngôi, kênh công nghệ vnmeovat.com cũng theo thời xin chia sẻ với các bạn theme bán hàng wordpress Gomarket mới nhất 2014 mong rằng các bạn thích phong cách của theme này.

fullby-theme

Xin giới thiệu danh sách những theme miễn phí đẹp mà mình đã thu nhặt được trong tuần vừa qua, biết đâu nó sẽ giúp bạn tìm được một theme phù hợp để làm một dự án blog mới.

TopGadget Theme

Website làm bằng wp không còn xa lại gì với các bạn nữa, vậy làm một website tin tức hay blog chuyên về công nghệ có lẽ là sở thích của hầu hết các webmaster/blogger hiện nay vì tất cả họ đều có điểm chung là thích công nghệ.

PixelPower đây là một theme nổi bậc giành cho wordpress, với phong cách thiết kế trong có vẽ mạnh mẽ giành cho các website dạng blog, với kết cầu từ ngôn ngữ html5 và CSS3 giúp cho theme PixelPower-Reponsive thích nghi với tất cả các kích thướng và độ phân giải của màn hình máy tính hay mobile của bạn.

theme-wp-magon

 tạo ra với tình yêu bằng cách sử dụng HTML5 và CSS3 kỹ thuật mới nhất với một mã số hợp lệ, hoàn toàn đáp ứng để tìm cách hoàn hảo trong tất cả các thiết bị di động, có thể sử dụng dễ dàng với bất kỳ thiết bị cũng như máy tính.

Theme dành cho blog hoặc các trang tin tức loại nhỏ rất đẹp. Hiện tại nó hỗ trợ hơn 14 vị trí đặt widget khác nhau và nhiều tùy chọn chèn quảng cáo vào theme. Hãy lưu ý là theme này có 2 bản: miễn phí và trả phí.

01 Mainpreview.  large preview

One touch là một theme được đánh giá cao mở đầu cho dạng metro của wordpress, với màu sắc trang nhã, bắt mắt, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng. Ngoài ra one touch còn có nhiều tính năng nổi bật với html5 và css3 tạo thành một cực phẩm cho wordpress,

Amzola-1

Amzola là một theme wordpress được thiết kế theo giao diện metro, với kết cầu từ html5 và css3 tạo nên một phong cách hiện đại cho website của bạn. Amzola được thiết kế với giao diện phẳng và được đánh giá là một siêu phẩm của wordpress.

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...