Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


ecommerce-product-catalog

Một món quà nhỏ cho trang web WordPress của bạn với beautifull và dễ sử dụng danh mục sản phẩm. Danh mục sản phẩm Thương mại điện tử là mạnh mẽ và cơ bản cùng một lúc. 

wptouch.3.2.1-wordpress

WPtouch là một plugin cho WordPress điện thoại di động tự động cho phép một chủ đề điện thoại di động đơn giản và thanh lịch cho du khách di động của trang web WordPress của bạn.

WooCommerce 2.0

Chuyển đổi trang web WordPress của bạn vào một cửa hàng thương mại điện tử thuần.Cung cấp chất lượng cấp doanh nghiệp và tính năng, được hỗ trợ bởi một tên bạn có thể tin tưởng. Nói "hello" vào Thương mại điện tử Plugin WooCommerce.

googe-analytics-dashboard

Google Analytics là dịch vụ thống kê lưu lượng truy cập miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay là điều không cần phải bàn cãi, hầu như ai đã làm website thì cũng đều sử dụng qua dịch vụ này.

wordpressplugins6

Plugin Đóng dấu vào ảnh cho Wordpress, Cài đặt thì làm như mọi plugin khác Khắc phục lỗi: Paste đoạn code dưới đây vào cuối file "watermark.php" là xong, ko cần phải sửa file /wp-admin/includes/media.php nữa.

screenshot-2

Với Plugin này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tải trang của website mình, với cơ chế đồng bộ các mạng xã hội trước khi trả kết quả website, mà không làm chậm thời gian tải trang.

Các plugin cung cấp các thiết lập để tải bất kỳ các mạng xã hội cần chia sẻ sau đây:

chan-async-js-css-plugin

Khi trang của bạn được tải bởi trình duyệt - tất cả những thứ được đặt trong thẻ TRỤ được nạp trước nội dung trang - trong chặn đường. Vì vậy, các nội dung được giao cho người sử dụng trong thời điểm cuối cùng, sau khi tất cả các tập tin javascript và css được nạp.

woocommerce-vs-opencart

Chắc các bạn cũng đã không xa lạ gì với plugin Woocommerce hay WP-eCommerce để hỗ trợ làm một trang bán hàng chuyên nghiệp dựa trên WordPress. Nhìn sơ qua 2 plugin này cũng có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp kèm theo nhiều extensions khác hỗ trợ bạn tăng cường sức mạnh cho trang bán hàng trên nền tảng WordPress.

SEO Friendly ImagesSEO Friendly Images plugin sẽ tự động thêm thuộc tính Atl và title và tất cả các hình trên web bạn, giúp tăng lượng traffic với search engines. đây là plugin khá tốt khi bạn làm seo wordpress

banner-772x250Google XML sitemaps plugin sẽ giúp bạn tạo sitemap cho wordpress một cách dễ dàng và nhanh chóng. đây là một plugin wordpress không thể thiếu khi bạn làm seo wordpress

Google XML sitemaps plugin hỗ trợ rất nhiều tuy chỉnh cho bạn

hướng dẫn cài All in One SEO plugin bước 5Trong một số theme wordpress mặc định không hỗ trợ breadcrumb vì vậy khi làm seo wordpress chúng ta cần đến một plugin wordpress để có thể tạo breadcrumb wordpress. Sau đây mình xin giới thiệu plugin “Breadcrumb Navigation XT”

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...