Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


wordpress-4-6

WordPress là phần mềm web mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một đẹp trang web, blog, hoặc ứng dụng. Chúng tôi muốn nói rằng WordPress là miễn phí và vô cùng một lúc.

Các phần mềm lõi được xây dựng bởi hàng trăm tình nguyện viên cộng đồng, và khi bạn đã sẵn sàng để có thêm có hàng ngàn plugin wordpress có sẵn để chuyển đổi trang web của bạn vào hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng.

wordpress-4.0-benny

Sau thời gian chờ đợi của hầu hết các bạn yêu thích mã nguồn wordpress thì đến ngày hôm nay 04/09/2014 các nhà sáng lập wp đã ra mắt phiên bản wordpress 4.0 chính thức và có nhiều sự thay đổi tích cực ở phiên bản này.

WordPress-3.9-Beta-2

Sự tiếp nối của phiên bản wordpress beta 1, phiên bản wordpress beta 2 đã được triển khai và công bố ngày 18/07/2014 và đây là phiên bản vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện trước khi ra mắt phiên bản vá lỗi chính thức.

wp4-plugin

Là người sử dụng wordpress chắc hẳn các bạn đã nắm được thông tin cách đây 6 tháng về trước, chúng ta đã nghe phía WordPress xác nhận rằng họ đã gần hoàn tất phiên bản WordPress 4.0 cải thiện thêm nhiều tính năng mới,

wordpress-3-9-1-moi-nhat-2014

Theo thông tin mới nhất từ wordpress.org cho biết mới phát hành phiên bản wordpress 3.9.1, và cộng đồng wordpress đánh giá rằng đây là phiên bản ổn định nhất từ trước đến giờ của wordpress.

android26

Cập nhật mới nhất WordPress cho Android bao gồm đọc và thiết lập kinh nghiệm mới, cũng như cập nhật đáng kể cho giao diện người dùng. Đây là một số điểm nổi bật của phiên bản này.

home-devices-ios7

WordPress đã không bao giờ được như vậy khá di động trước đây. Được thiết kế cho cả iPhone / iPod Touch và iPad, WordPress cho iOS giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh, viết bài, và chỉnh sửa nội dung của bạn trong khi di chuyển. Tải về  từ App Store hôm nay.

dashboard-wordpressWordPress là phần mềm web mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một trang web hoặc blog đẹp. Chúng tôi muốn nói rằng WordPress là cả miễn phí và vô giá cùng một lúc.

wordpress-downloadPhiên bản ổn định mới nhất của WordPress (Phiên bản 3.8) có sẵn trong hai định dạng từ các liên kết bên phải của bạn. Nếu bạn không có ý tưởng gì để làm với tải này, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký với một trong những của chúng tôi đối tác lưu trữ web là cung cấp một một cú nhấp chuột cài đặt của WordPress hoặc nhận được một tài khoản miễn phí trên WordPress.com .

wp

WordPress là một mã nguồn mở cho phép bạn tạo các website hoặc blog nhanh, đẹp và cực kỳ dễ dùng!

WordPress được phát triển bởi cộng đồng trên toàn thế giới. Với hàng ngàn Plugin và giao diện miễn phí, WordPress có thể làm được mọi điều bạn cần cho website của mình.

WordPress là một phần mềm mở và miễn phí để làm blog cá nhân, trang web cá nhân nổi tiếng. WordPress được xây dựng trên sự tiện dụng, cùng với các định dạng chuẩn của web. WordPress sẽ luôn miễn phí và vô giá!

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...