Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


wordpress-4-6

WordPress là phần mềm web mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một đẹp trang web, blog, hoặc ứng dụng. Chúng tôi muốn nói rằng WordPress là miễn phí và vô cùng một lúc.

Các phần mềm lõi được xây dựng bởi hàng trăm tình nguyện viên cộng đồng, và khi bạn đã sẵn sàng để có thêm có hàng ngàn plugin wordpress có sẵn để chuyển đổi trang web của bạn vào hầu như bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng.

BetterMag-Magazine

BetterMag là một trong những theme được người dùng đánh giá cao trên hệ thống theme wordpress hiện nay, với giao diện đẹp và bắt mắt từ JS, html5 và css3 đã tạo nên phong cách cho BetterMag từ bên ngoài font end đến bên trong back end.

wordpress-4.0-benny

Sau thời gian chờ đợi của hầu hết các bạn yêu thích mã nguồn wordpress thì đến ngày hôm nay 04/09/2014 các nhà sáng lập wp đã ra mắt phiên bản wordpress 4.0 chính thức và có nhiều sự thay đổi tích cực ở phiên bản này.

01 preview.  large preview

Wordpress làm một trong những mã nguồn mở về thương mại điện tử đang được ưa chuộng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bạn cần một theme bán hàng wordpress Ecommerce đẹp mà không cần phải bỏ chi phí.

WordPress-3.9-Beta-2

Sự tiếp nối của phiên bản wordpress beta 1, phiên bản wordpress beta 2 đã được triển khai và công bố ngày 18/07/2014 và đây là phiên bản vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện trước khi ra mắt phiên bản vá lỗi chính thức.

wp4-plugin

Là người sử dụng wordpress chắc hẳn các bạn đã nắm được thông tin cách đây 6 tháng về trước, chúng ta đã nghe phía WordPress xác nhận rằng họ đã gần hoàn tất phiên bản WordPress 4.0 cải thiện thêm nhiều tính năng mới,

share-theme-ban-hang-wpbarberry large

Kênh công nghệ vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn theme bán hàng wordpress của temash được bán với giá 58$ cho một theme băn quyền đầy đủ tính năng bao gồm slider, plugin,...Sau đây là chi tiết về barberry-responsive đo nhà cung cấp giới thiệu:

theme-gomaket-wordpress

Với phong trào wordpress lên ngôi, kênh công nghệ vnmeovat.com cũng theo thời xin chia sẻ với các bạn theme bán hàng wordpress Gomarket mới nhất 2014 mong rằng các bạn thích phong cách của theme này.

fullby-theme

Xin giới thiệu danh sách những theme miễn phí đẹp mà mình đã thu nhặt được trong tuần vừa qua, biết đâu nó sẽ giúp bạn tìm được một theme phù hợp để làm một dự án blog mới.

wordpress-3-9-1-moi-nhat-2014

Theo thông tin mới nhất từ wordpress.org cho biết mới phát hành phiên bản wordpress 3.9.1, và cộng đồng wordpress đánh giá rằng đây là phiên bản ổn định nhất từ trước đến giờ của wordpress.

pinterest

Theo trào lưu hiện tại các website hiện nay thường bố cục layout cho website khá mới và cũng rất được ưa chuộng mà mọi người thường hay gọi là Masonry Layout. Tên gọi của nó bắt nguồn từ tên một plugin trong jquery đó là Masonry plugin,

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...