Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang trọng với rất nhiều tính năng tích hợp như Samsung Galaxy S5 đi chăng nữa thì bạn cũng không thể tránh khỏi những rắc rối trong quá trình sử dụng. Nếu chẳng may vào một ngày đẹp trời bạn gặp phải vấn đề trục trặc nào đó khiến Galaxy S5 không nhận sim, thì đừng vội bực mình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề khó khăn trên.

SamsungGalaxyS5-360x200

Việc tạo 1 bản sao lưu backup điện thoại Android là cần thiết vì nếu không may có lỗi nào đó xảy ra như khi bạn flash 1 kernelkhông tương thích, hay cài 1 bản ROM bị lỗi… và khi đó bạn có thể khôi phục lại điện thoại của bạn.

Nandroid-Backup-and-Restore

Trong khi flash một ROM tùy chỉnh, khi bạn thực hiện các bước không đúng có thể gây ra lỗi bootloops. Ví dụ như flash một kernel không tương thích với thiết bị của bạn, File zip của ROM bị hỏng hoặc lỗi…  Điều quan trọng là làm tạo một bản sao lưu của ROM hiện tại trước khi flash 1 bản ROM mới.

Samsung-Galaxy-Note-II

Nếu như ban không có 1 chiếc Galaxy Note 3 mà chỉ có chiếc Note 2 thì bản ROM Phoenix này sẽ đem những tính năng của 1 chiếc Note 3 đến chiếc Note 2 cho bạn. Bản ROM này sẽ mang những ứng dụng gốc của Note 3 và giao diện người dùng  TouchWiz tương tự như trên Galaxy Note 3. 

Galaxy-Note-2

Samsung đã chính thức tung ra Android 4.3 Jelly Bean Stock Firmware XXUEML3 và bây giờ bạn có thể bắt đầu cập nhật Android 4.3 Jelly Bean XXUEML3 qua Kies hoặc OTA.  Với bản ROM này, bạn sẽ được trang bị nhiều tính năng khác đến từ Samsung Galaxy Note 3 như hỗ trợ GALAXY GEAR , TRIM Support , 

Samsung-Galaxy-Note-2

Samsung Galaxy Note 2 (N7100) ban đầu được chạy trên Android 4.1.1 và sau đó được nhận các bản nâng cấp lên Android 4.3. Bạn có thể xem qua hướng dẫn cài Android 4.3 Stock ROM ở bài hướng dẫn trước đó của mình:

Samsung-Galaxy-No-Service1

Trong bài viết này, AloAndroid sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục  một lỗi khá phổ biến trên các thiết bị Samsung Galaxy đó là Samsung Galaxy No Service.

AirDroid1

Bạn đang sài điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android (gọi chung là thiết bị Android), hãy cài ngay ứng dụng AirDroid chắc chắn bạn sẽ được nhiều lợi ích từ chức năng của AirDroid mang lại.

di chuyển các ứng dụng vào thẻ nhớĐể khắc phục những vấn đề này, bạn có thể di chuyển tất cả các ứng dụng được cài đặt vào thẻ nhớ SD của bạn.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu 1 cách di chuyển các ứng dụng vào thẻ nhớ SD mà không yêu cầu điện thoại Android của bạn phải Root.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng AppMgr III (App 2 SD).

android safemod

Bạn đã kích hoạt tính năng Safe Mode trên thiết bị Android của bạn, nhưng không biết làm thế nào để thoát khỏi chế độ đó. Và cứ như vậy, thiết bị của bạn vẫn ở trong chế độ Safe Mode khi bạn khởi động lại và bạn không thể truy cập hầu hết các tính năng của điện thoại.

flappy-bird-screens

Hôm thứ Bảy tuần trước, lập trình viên Nguyễn Hà Đông, tác giả của Flappy Bird, viết trên trang Twitter rằng, anh có dự định rút Flappy Bird xuống mà không đưa ra một lời giải thích cụ thể nào. Và tuyên bố này đã trở thành sự thật vào khoảng 1h sáng nay theo giờ Việt Nam.

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...