Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ra thuật toán Penguin 3.0, Google đã chính thức nâng cấp thuật toán nhận biết tìm kiếm này lên phiên bản google Penguin 4.0 vào ngày 23/09/2016 vừa rồi, với nhiều thay đổi về cơ chế lọc hiển thị trang web. Những thay đổi đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng tìm kiếm của các blog/ website hiện tại? Liệu Google Penguin 4.0 có thực sự trở thành một “cơn ác mộng” đối với blogger, webmaster nói chung và “dân SEO” nói riêng?

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo sitemap cho website, vậy Sitemap là gì? Làm sao phải tạo sitemap cho website? Và còn nhiều câu hỏi nữa, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo sitemap cho website, trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về sitemap và tầm quan trọng của sitemap

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm từ trải nghiệm người dùng (user experience - UX). Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn đây chính là giao diện người dùng (user interface - UI), UX-user experience là gì? là thứ mà chúng ta vẫn thường thấy, thường click vào hoặc thường chạm chạm mỗi ngày. Thực chất thì UX và UI là hai thứ khác nhau, lo về những vấn đề khác nhau nhưng lại có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Sẵn đang tìm hiểu về vấn đề này, xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về UX, UI cũng như cách mà người đang áp dụng nó vào cuộc sống hằng ngày.

newfeatures-small

Hầu hết tất cả mọi người đều quan tâm đến thứ hạn alexa trên website của mình, Alexa là một phần đánh giá uy tín của website với cộng đồng và người dùng. Nếu chỉ số alexa quá nhỏ thì độ tín nhiệm kém và ngược lại. Vậy alexa là gì? Nó có thể ăn được hay không? Cách tăng alexa như thế nào?

font-face 

Thông thường việc thiết kế web bị giới hạn bởi ngân hàng font của máy tính, website không thể dùng có font chữ lạ mà chỉ dùng những định dạng phổ biến để tất cả các máy đề có thể xem được website. Vì vậy với công nghệ cũ ta phải nhúng java vào hoặc bó tay đành phải chịu với những mẫu font cơ bản nhàm chán.

Google-Panda-4.0-Update

Trong thời gian vừa quá có khá nhiều đánh giá về vấn đề PR của google, theo một số chuyên gia trên diễn đàn seo thì việc cập nhật PR sẽ chia ra làm bốn thời điểm, quan trọng hơn là đã có đánh giá cho rằng google PR sẽ cập nhật vào tháng 09 năm nay từ ngày 15 tháng 09 đến ngày 25 tháng 09.

ly-do-google-de-y-den-the-Meta-description1

Một trong những thủ thuật SEO của những người làm SEO khi tối ưu hóa máy tìm kiếm và quảng bá website chắc chắn sẽ cần phải chú ý nhiều đó là tối ưu hóa thẻ Meta Description.

Basic-On-Page-SEO-Infographic

Như các bạn đã biết thì đã có khá nhiều người làm SEO trình bài những ý kiến về cách nâng cao thứ hạng tìm kiếm từ khóa của mình trên công cụ tìm kiếm, hôm nay Kênh công nghệ vnmeovat.com xin chia sẽ với các bạn 12 yếu tố giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm On-page năm 2014.

khac-biet-khi-su-dung-va-khong-su-dung-cdn

CDN hay Content Delivery Network là mạng lưới máy chủ giúp lưu trữ bản sao website và cung cấp nội cung tĩnh đó cho người dùng theo vị trí địa lý khi họ truy cập vào website kia.

 joomla-security

Joomla CMS miễn phí và hơn 8.600 extension (cài đặt mở rộng) cho phép làm được hầu hết những gì bạn muốn trên CMS. Hơn nữa, cộng đồng Joomla phát triển mạnh mẽ càng giúp bạn thấy rằng đây là một sản phẩm hấp dẫn và cũng hấp dẫn cả các hacker.

10-loi-khuyen-khi-Seo-Backlink

SEO không chỉ có dựa vào nội dung để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm mà chúng ta cần phải xây dựng backlink cho nó mới có thể có được một vị trí cao. Tuy nhiên việc xây dựng backlink chất lượng như thế nào không hẳn nhiều bạn đã biết. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách xác định một backlink như nào gọi đúng nghĩa là chất lượng.

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...