Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


Thông điệp: Các bạn chú ý ! Các code website nào chưa được kiểm thử thì chúng tôi không đảm bảo tính ổn định của code, các bạn dùng code share nên quét shell kỹ trước khi tái sử dụng!

95141286587654

Hôm nay Kênh công nghệ vnMeovat.com xin chia sẽ với các bạn code web bán hàng được công ty quảng cáo Phan Gia sử dụng nay được chia sẽ cho các bạn có nhu cầu phát triển lại loại hình này. Code được viết bằng ngôn ngữ php nên cũng khá dễ sử dụng.

code-thong-tin-nha-tro-tepreu

Tuy code php không có gì xa lại với các bạn nhưng giao diện thì ắc hẳn là vấn đề các bạn quan tâm, code thông tin nhà trọ với giao diện giống rongbay.com đến 98% vì có một số vị trí bố trí khác đi so với rongbay.com nhưng code website này đảm bảo về tốc độ chạy gất nhanh.

 

Code 24h.com.vn trong thời gian vừa qua mình thấy có nhiều bạn cần tham khảo, mình có một code của báo 24h.com.vn v2 nay chia sẽ cho các bạn nào cần sử dụng, code này tương đối nhiều và cần code lại giao diện nếu bạn nào muốn phát triển lại code này.

share-code-phan-mem-ban-hang

Xin chào các bạn trở lại với Kênh công nghệ vnmeovat.com, hôm nay mình xin giới thiệu (share code) đến các bạn một phần mềm quản lý bán hàng và website bán hàng do một bạn sinh viên thực hiện.

share-code-ban-hang

Share code bán hàng đẹ chuẩn phiên bản mới nhất hiện nay của trung tâm điện thoại Tân Thành, code được viết bằng mã nguồn của trung quốc là EcShop.

share-code-web-giai-tri

Tình cờ mình thấy code này trên một diễn đàn nên mình lấy về để mọi người cùng test thử, code thuộc loại php và thấy giao diện cũng tạm ổn nên nhờ anh em nào thích thì test nhé

COde haivl chác hản các bạn không còn xa lạ nữa...hôm nay vnmeovat.com xin chia sẽ với các bạn một code tương tự như haivl và được cập nhật hình ảnh từ haivl.vn, code này cài cài đặt bằng cách phục hồi data.

sharecode-me-va-be -vnmeovat.com

Vô tình lang thang trên mạng thấy code này khá đẹp nên bèn lấy về share cho anh em nào cần sử dụng, code site này được viết lại từ mã nguồn grouppon với tính năng bán hàng giảm giá khá tốt.

sharecode-goi-luoi

Kênh công nghệ vnmeovat.com xin chia sẽ với các bạn một code web bán hàng đẹp, được xây dựng từ mã nguồn Opencart, code được phân ra với hai loại sản phẩm chính, thứ nhất là sản phẩm mới, thứ 2 là sản phẩm hot.

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946