Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


 module-lich-cong-tac-tuan

Phiên bản nukeviet 4.0 trở lên đã có nhiều bước tiến mới trong phần mở rộng, hôm nay vnMeovat.com xin giới thiệu Module lịch công tác tuần. Module  Quản lý và hiển thị lịch công tác, hỗ trợ cả trình duyệt desktop, mobile, tablet.

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 RC1 còn nâng cấp các thư viện đi kèm của NukeViet lên phiên bản mới nhất. Gói nâng cấp (upgrade) từ NukeViet 3.4.* lên NukeViet 4.0 cũng được sửa lỗi. Ngoài ra, gói cập nhật (update) từ NukeViet 4.0 RC1 lên NukeViet 4.0 RC2 cũng được phát hành trong đợt này. Từ phiên bản này, việc cập nhật có thể thực hiện tự động 100% qua Admin Control Panel.

testnv495

Qua thời gian nâng cấp lên phiên bản mới Nukeviet có một số thay đổi lớn so với phiên bản 3.4 như sau: Thay đổi phân quyền các chức năng theo các nhóm thành viên

- Đổi tên module search => seek, rss => feeds

nukeviet 4.0

Sau 2 lần đã đánh dấu phiên bản nhưng không được phát hành, đến nay NukeViet 4.0 đã gần hoàn thiện, chúng tôi đã đánh dấu phiên bản Close Beta 5. Phiên bản lần này ngoài việc sửa các lỗi các bạn đã thông báo các bản phát hành trước đây chúng tôi đã chỉnh sửa nhiều tính năng, để quản lý website tốt hơn,

dantri

Tình cờ mình tìm thấy được theme này giống giao diện website dân trí đến 99% nên đem về share cho anh em, kết cấu theme phù hợp với mã nguồn nukeviet.

view-copy

Xin chào các bạn hôm nay vnmeovat.com xin gửi đến các bạn một theme tin tức khá là ấn tượng dùng cho website nukeviet, với các module tin tức đẹp mắt và giao diện tin tế.

Mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng!

- Theme sử dụng module Page Home  làm trang chủ. 

login nuke

Admin là khu vực cực kì quan trọng đối với website, do đó cần bảo vệ chặt chẽ khu vực này. NukeViet cung cấp hai công cụ giúp bảo vệ khu vực admin: Kiểm tra tường lửa truy cập admin và kiểm tra IP truy cập admin.

chan-may-tinh-dung-proxy

NukeViet mặc định không kích hoạt chức năng kiểm tra các máy tính dùng proxy, để kích hoạt chức năng này, hãy đăng nhập quản trị web sau đó đến phần cấu hình chung, chọn chức năng kiểm tra và chặn các máy tính dùng proxy là nhẹ, vừa hoặc tuyệt đối.

qua-tai-nukevietNukeViet cung cấp công cụ bảo vệ máy chủ nếu trạng thái xử lý của CPU vượt quá 80%, hệ thống sẽ tạm ngưng hoạt động.

Chức năng này không được bật lên trong NukeViet mặc định, để kích hoạt chức năng này cần vào khu vực quản trị phần cấu hình chung, tìm và đánh dấu vào ô kiểm Kiểm tra trạng thái máy chủ, nếu > 80% sẽ thông báo “Server too busy.

chong-lay-du-lieuNukeViet mặc định đã kích hoạt sẵn chức năng chống flood cho website, tuy nhiên người quản trị có thể bật, tắt hoặc thay đổi cách thức chống flood riêng cho website của mình. Để bật hoặc tắt chức năng chống flood cần mở file includes/constants.php tìm đến dòng:

bao-mat-web-nukeXin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn những thủ thuật nhỏ để bảo mật cho website bằng nukeviet của mình, hi vọng rằng với bài viết này sẽ ít nhiều giúp ít cho các bạn đang dùng nuke!

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...