Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần mềm XAMPP ). Sau khi nhập vào hết các thông tin, Lỗi cài đặt "Creating Database Tables" trong Joomla 3.Bạn chờ rất lâu và vẫn thấy trang Web vẫn đang tạo các bảng dữ liệu như hình trên.

jfbconnect setup

Bạn muốn tích hợp Facebook vào Joomla 3x? JFBConnect  chính là extension mà bạn nên lựa chọn. Nó có những ưu điểm như sau:

Người sử dụng có thể đăng ký và đăng nhập vào site bằng chứng thực của Facebook.

cai-dat-phan-mo-rong-joomla3x

Joomla chắc có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn làm website nửa, vậy Joomla 3x thì sau? Cài đặt phần mở rộng: Module, Component, Plugin như thế nào? Hôm nay Kênh công nghệ vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn cách cài đặt thành phần mở rộng cho joomla 3x.

menu-joomla-3x

Việc tạo ra một menu cho website joomla 3x đối với các bạn nào mới tìm hiểu Joomla đó là một đều khá là khó khăn, hôm nay Kênh công nghệ vnmeovat.com xin có vài dòng ngắn ngủi hướng dẫn các bạn cách tạo chuyên mục tin và menu cho joomla 3x.

joomla-32

Như các bạn đã biết , một trong những tính năng mới nhất mà Joomla 3.2 mang lại đó là Content History. Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn bật tính năng này lên, nếu như các bạn mới cập nhật phiên bản Joomla 3.2 từ phiên bản 3.1.

thiet-lap-seo-joomla

Bạn sử dụng joomla phiên bản nào? Tốc độ load trang của bạn đã được tối ưu hay chưa? Tối ưu seo như thế nào? và nhiều câu hỏi nữa đặt ra trong bạn. Hôm nay kênh công nghệ vnmeovat.com xin chia sẽ với các bạn một thủ thuật joomla nho nhỏ hi vọng có thể giúp ít cho các bạn mới tìm hiểu về joomla 3x.

loi-amp-joomla

Xin chào các bạn, Joomla đối với một số người không còn gì xa lạ nữa, đây là một CMS mở được phát hành từ Mambo cho đến nay đã phiên bản Joomla mới nhất đã là joomla 3.3.

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi một số lỗi phát sinh trên hệ thống như mã hóa html trong bài viết, link, ảnh....và hôm nay vnmeovat.com xin hướng dẫn các bạn cách khác phục một lỗi rất ít gặp trên joomla nhưng khó có thể sửa được..

khong-cai-duoc-joomla-3x

Đôi với các bạn sử dụng joomla 3x thường hay gặp phải vấn đề không thể cài được joomla trên localhost hoặc trên hosting thực của mình, bán đừng nên lo lắng Kênh công nghệ vnmeovat.com sẽ hướng dẫn bạn một thủ thuật nhỏ để khắc phục vấn đề này.

loi-magic-quocte-joomla

Đối với các bạn sử dụng joomla chắc hẳng đã gặp phải lỗi Lỗi Magic Quotes Gpc Off trên hệ thống Joomla, nguyên nhân phát sinh lỗi này là do một số máy chủ không bật hết tính năng để sử dụng dẫn đến tình trạng lỗi cho website của bạn.

cach-doi-ten-theme-joomla

Bạn muốn thay đổi tên thư mục template trong Joomla có thể vì bạn đang sử dụng template mua bản quyền hoặc miễn phí, và bạn không muốn để hiển thị thông tin của template mặc định, thay vào đó là tên template mà bạn muốn.

Tin-2122013-01Xây dựng một website đã là khó. Để duy trì và phát triển nó lại càng khó hơn. Và bảo mật cho nó thì vô cùng khó. Sau đây tôi xin giới thiệu vài biện pháp đơn giản để phần nào có thể bảo vệ được website mã nguồn mở Joomla của bạn khỏi những sự nghịch ngợm, chọc phá,thể hiện mình của một số cá nhân.

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...