Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


JM-Corporate-Themeforest

JM Corporate joomla 2.5 và joomla 3x giành riêng cho doanh nghiệp với giao diện Responsive để phù hợp hơn với trình duyệt của các thiết bị khác ngoài máy tính, với giao diện đẹp và bắt mắt được tạo nên nhờ sự kết hợp giữa HTML5 và CSS3 và chạy trên nền bootstrap với 8 màu sắc được dựng sẳn để người dùng lựa chọn màu mà mình yêu thích.

theme-joomla-3x-1

Với sự phát  triển của Joomla 3x thì các nhà thiết kế đã cho ra đời các theme joomla 3x ngày càng đẹp mắt, xin giới thiệu đến các bạn một số theme joomla 3x đẹp và chuẩn giao diện seo mời các bạn tham khảo

theme-qualify-joomla-3x

Với tông chủ đạo là màu xanh lá Qualify đã khoát lên mình Joomla 3x một chiếc áo mới tuy đơn sơ nhưng khá ấn tượng, theme qualify phù hợp với joomla 3x và 2.5, theme tích hợp css phù hợp ngay cả trên máy tính và mobile.

jns-metrto-joomla-3x

JSN Metro là một mẫu JoomlaShine. Nó sẽ đưa người dùng đến cấp độ mới với các tính năng tuyệt vời và một loạt các yếu tố thiết kế thử nghiệm. Nó được trang bị với một phong cách mở rộng mạng xã hội JomSocial.

zt-darki-joomla3x 

Hôm nay vnmeovat.com xin được giới thiệu đến các bạn một giao diện của hảng Zoo Template với kết cấu theo giao diện Metro, đây là một cực phẩm của joomla 3x. Theme ZT Darki được tích hợp CSS3 và tích hợp dạng mobile responsive trên mobile.

jsn-sky-joomla-template

JSN SKY là một theme joomla 3x kiệt tác của Joomlashine sản xuất, template này được thiết kế với sự tích hợp của ngôn ngữ html5 và css3 tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt. Theme JSN SKY còn được tích hợp CSS Responsive giúp website của bạn chạy tốt trên cả mobile.

business

Từ kinh nghiệm của tôi, tôi biết rằng hầu hết những người thích mẫu đơn giản và sạch sẽ cho trang web của họ. Vì vậy, tôi tạo ra mẫu này kinh doanh cho những ai muốn đơn giản. Như bạn sẽ thấy trong bản xem trước, các mẫu là không ưa thích, hộp góc tròn chỉ với bóng đèn, một số màu sắc ánh sáng và một menu ngang tối.

tf-restaurant

Theme Nhà hàng và khách sạn VirtueMart mẫu được thiết kế đặc biệt cho thực phẩm, thực phẩm, đồ uống và cửa hàng nhà hàng. Nhà hàng và khách sạn VirtueMart mẫu được tìm kiếm tốt với màu sắc kết hợp của nó. 

ol-chranet

Mẫu theme Ol chranet đáp ứng bằng cách sử dụng khuôn khổ Bootstrap. Ol chranet được thiết kế cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, công trình xây dựng nhưng đa năng cho bất kỳ chủ đề loại. Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha. Một số tính năng trên mẫu là: RTL mẫu, 4 ​​

ja-brisk

A Brisk là tháng 11 năm 2012 đáp ứng mẫu cho Joomla 3.0 và Joomla 2.5. Nó chạy trên thương hiệu của chúng tôi T3v3 khung mới với tấn phụ trợ tùy biến tùy chọn cấu hình.

leo-metro-600x1168

Leo Metro là một mẫu đầu tiên cho Joomla 3.0 được xây dựng trên Bootstrap và Leo Framework 2.0. Nó đậm và đẹp Joomla Template cho bất cứ ai tìm kiếm để cung cấp cho trang web của họ một mô hình và cái nhìn chuyên nghiệp. Tiêu bản Joomla là phù hợp với Blog cá nhân, công nghệ cao Blog, Tin tức trang web, kinh doanh Website Blog ...

Blankoshop là một siêu sạch và tối thiểu VirtueMart khởi mẫu. Đó là một mẫu Joomla đáp ứng được thiết kế để bạn có thể hoặc là xây dựng chủ mảnh thương mại điện tử của mình hoặc nếu bạn thích những thứ một chút đơn giản chỉ cần thêm một chút cảm ứng của zen để giải pháp thương mại điện tử yêu thích cũ của Joomla.

td-esares-joomla

Mẫu đáp ứng dựa trên khung Bootstrap

Joomla 3.1 mẫu

Joomla 3.0 mẫu

bt-real-estate-joomla

BT bất động sản cho thấy ngoài danh mục sản phẩm để khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách đặc biệt mô-đun bộ lọc Bowthemes. Đây là giải pháp thanh lịch và linh hoạt cho bất động sản, cho thuê nghỉ, bán ô tô với 6 màu lựa chọn và bố trí đáp ứng. Chúng ta hãy mua nó và giới thiệu danh sách của bạn đúng cách.

m-social-600x2087

vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn một template JomSocial dành cho joomla với sự kết hợp của JomSocial , Easyblog và K2 thành phần tích hợp tạo nên một theme hoàn chỉnh.

tf-flatastic

Flatastic là một đáp ứng đa chủ đề VirtueMart cao cấp mà hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ trang web thương mại điện tử. Với các tính năng như vậy giống như mẫu này đã có thể quên đi cửa hàng mẫu khác.

tf-argo-onepage-600x298

Argo là một Joomla độc đáo và sáng tạo! mẫu với thiết kế sạch sẽ và hiện đại. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho cơ quan doanh nghiệp, studio sáng tạo của bạn hoặc cho danh mục đầu tư. Nó có thể được tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với mong muốn của bạn.

free-template-joomla-JA-Pyro-blog-tin-tuc

Có lẽ mình nên chuyển qua giai đoạn viết bài chia sẻ code web cũng nên. =)). Cơ bản là phần css và design template là mình cũng chưa có ý tưởng gì mới, mà cái khoản share free template này mình cũng rành rành nhiều bài viết.

free-template-joomla-JA-Event-2.5

Bạn muốn xây dựng một mạng xã hội kiểu như sukienhay.com, hay bạn muốn xây dựng một website tìm việc làm, tạo event, sự kiện, vậy thì bạn tìm tới đúng bài viết này rồi đó.

Chúng ta có thể liệt kê vài tính năng chính của template như:

share-free-template-joomla-jp-promise

Về demo thì theo mình tìm thì không thấy trên mạng nữa, chỉ còn demo ảnh bên trên thôi, bạn nào có ngẫu hứng cài đặt làm demo cho ae thì show cho mình nhé. Hoặc tìm được thì cũng gửi link để mình up vào bài viết cho đủ bộ. Và cái này dùng cho bản joomla 1.5.x nhé

financial business

Đối với nhu cầu của các doanh nghiệp thì một website ấn tượng là đều hết sức cần thiết, hôm nay vnmeovat.com xin được giới thiệu với các bạn một giao diện website cho doanh nghiệp với kết cấu chuyên nghiệp.

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...