Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


j 3 6 right banner 

Theo ý kiến cũng như nhận định của tôi về phiên bản Joomla 3x có nhiều bước tiến vượt bậc hơn so với phiên bản Joomla 2x trước đây. Đặc biệt phiên bản Joomla 3.2 đánh dấu bước ngoặc về bảo mật vượt trội của Joomla, đến nay phiên bản cao nhất hiện tại là Joomla 3.6. Vậy Joomla 3.6 có gì nổi bậc hơn so với các phiên bản củ? Hãy cùng khám phá tính năng mới của phiên bản này ngay sau đây.

joomla-34-features-and-timeline-1-638

Tiếp nối sự thành công của phiên bản joomla 3.3, nay nhóm phát triển Joomla đã hé lộ thông tin về phiên bản joomla 3.4, đây là phiên bản joomla mới nhất năm 2014 với nhiều sự thay đổi lớn cho Joomla.

do-more-33

Joomla! là một dự án luôn được đánh giá cao đặt biệt là phiên bản joomla 3.3.3, phiên bản joomla 3.3.3 được phát hành 22 tháng 7 năm 2014 và giải quyết các vấn đề cũng như những hạn chế của phiên bản 3.3.2 và hệ thống cấu hình chuẩn hơn so với các phiên bản trước.

j32-646x220

Joomla! Dự án và lãnh đạo đội sản xuất là tự hào thông báo việc phát hành của Joomla! 3.2.2 mà giải quyết một số lượng đáng kể các vấn đề và lỗi.

Joomla! 3.2 - Something new for everyone

Joomla! Dự án và lãnh đạo đội sản xuất là tự hào thông báo việc phát hành của Joomla ! 3.2.1 mà giải quyết một số lượng đáng kể các vấn đề và lỗi.

Nếu bạn đang chạy Joomla! 3.2 , chúng tôi khuyên bạn áp dụng bản cập nhật này ngay lập tức thông qua hoặc cập nhật một cú nhấp chuột hoặc các cập nhật tải về có sẵn tại

langgugerTrong việc sử dụng website joomla của người Việt chúng ta thì yêu cầu một ngôn ngữ tiếng Việt trong quảng trị là rất cần thiết.

Hôm nay Code24h xin hướng dẫn mọi người cách việt hóa cho joomla 3x.

joomla3 -multilanguaXin chào các bạn, như các bạn cũng đã biết nhu cầu hội nhập thì cần biết ít nhất hai thứ tiếng, website cũng thế cần có nhiều ngôn ngữ, thường là Anh - Việt. Hôm nay Code24h sẽ hướng dẫn các bạn từng bước cấu hình multi-language cho Joomla 3.x.

tooltipJoomla 3.0 phiên bản mới này sẽ làm mới hoàn toàn về giao diện và hướng đến người dùng, dựa trên Bootstrap HTML / CSS / JS khuôn khổ từ Twitter. Những thay đổi này sẽ tạo ra một trải nghiệm người dùng tuyệt vời tổng thể cho các quản trị trang web Joomla,

Joomla 2.5 là phiên bản thứ 3 của Joomla. Trước đó Joomla 1.6 và Joomla 1.7 ra mắt với rất nhiều sự cải tiến bất ngờ. Joomla 2.5 cũng nằm trong kế hoạch đó. Rất nhiều bạn thắc mắc sao Joomla ra phiên bản mới liên tục như vậy?Vậy, có những gì mới trong Joomla 2.5 hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé?

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...