Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần mềm XAMPP ). Sau khi nhập vào hết các thông tin, Lỗi cài đặt "Creating Database Tables" trong Joomla 3.Bạn chờ rất lâu và vẫn thấy trang Web vẫn đang tạo các bảng dữ liệu như hình trên.

j 3 6 right banner 

Theo ý kiến cũng như nhận định của tôi về phiên bản Joomla 3x có nhiều bước tiến vượt bậc hơn so với phiên bản Joomla 2x trước đây. Đặc biệt phiên bản Joomla 3.2 đánh dấu bước ngoặc về bảo mật vượt trội của Joomla, đến nay phiên bản cao nhất hiện tại là Joomla 3.6. Vậy Joomla 3.6 có gì nổi bậc hơn so với các phiên bản củ? Hãy cùng khám phá tính năng mới của phiên bản này ngay sau đây.

JM-Corporate-Themeforest

JM Corporate joomla 2.5 và joomla 3x giành riêng cho doanh nghiệp với giao diện Responsive để phù hợp hơn với trình duyệt của các thiết bị khác ngoài máy tính, với giao diện đẹp và bắt mắt được tạo nên nhờ sự kết hợp giữa HTML5 và CSS3 và chạy trên nền bootstrap với 8 màu sắc được dựng sẳn để người dùng lựa chọn màu mà mình yêu thích.

joomla-34-features-and-timeline-1-638

Tiếp nối sự thành công của phiên bản joomla 3.3, nay nhóm phát triển Joomla đã hé lộ thông tin về phiên bản joomla 3.4, đây là phiên bản joomla mới nhất năm 2014 với nhiều sự thay đổi lớn cho Joomla.

jfbconnect setup

Bạn muốn tích hợp Facebook vào Joomla 3x? JFBConnect  chính là extension mà bạn nên lựa chọn. Nó có những ưu điểm như sau:

Người sử dụng có thể đăng ký và đăng nhập vào site bằng chứng thực của Facebook.

theme-joomla-3x-1

Với sự phát  triển của Joomla 3x thì các nhà thiết kế đã cho ra đời các theme joomla 3x ngày càng đẹp mắt, xin giới thiệu đến các bạn một số theme joomla 3x đẹp và chuẩn giao diện seo mời các bạn tham khảo

cai-dat-phan-mo-rong-joomla3x

Joomla chắc có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn làm website nửa, vậy Joomla 3x thì sau? Cài đặt phần mở rộng: Module, Component, Plugin như thế nào? Hôm nay Kênh công nghệ vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn cách cài đặt thành phần mở rộng cho joomla 3x.

menu-joomla-3x

Việc tạo ra một menu cho website joomla 3x đối với các bạn nào mới tìm hiểu Joomla đó là một đều khá là khó khăn, hôm nay Kênh công nghệ vnmeovat.com xin có vài dòng ngắn ngủi hướng dẫn các bạn cách tạo chuyên mục tin và menu cho joomla 3x.

joomla-32

Như các bạn đã biết , một trong những tính năng mới nhất mà Joomla 3.2 mang lại đó là Content History. Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn bật tính năng này lên, nếu như các bạn mới cập nhật phiên bản Joomla 3.2 từ phiên bản 3.1.

do-more-33

Joomla! là một dự án luôn được đánh giá cao đặt biệt là phiên bản joomla 3.3.3, phiên bản joomla 3.3.3 được phát hành 22 tháng 7 năm 2014 và giải quyết các vấn đề cũng như những hạn chế của phiên bản 3.3.2 và hệ thống cấu hình chuẩn hơn so với các phiên bản trước.

theme-qualify-joomla-3x

Với tông chủ đạo là màu xanh lá Qualify đã khoát lên mình Joomla 3x một chiếc áo mới tuy đơn sơ nhưng khá ấn tượng, theme qualify phù hợp với joomla 3x và 2.5, theme tích hợp css phù hợp ngay cả trên máy tính và mobile.

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...