Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


chia-se-mang-xa-hoi-joomla

Làm thế nào để có thể tạo ra những icon chia sẽ mạng xã hội như thế này? Hôm nay Kênh công nghệ vnmeovat.com xin hướng dẫn các bạn cách tạo các icon mạng xã hội như trên.

quang cao goc phai

Dưới đây là code chèn quảng cáo ở góc phải hoặc trái hoặc cả trái và phải của trang web, blog, forum… tóm lại là chèn được cho tất cả các mã nguồn. Nội dung quảng cáo có thể chèn được là file flash, hình ảnh hoặc code quảng cáo từ bên thứ 3.

bang-ma-mau-web-siteĐối với các vị design thì không cò lạ gì đến bảng màu, nhưng đối với các bạn mới vào nghề thì thế nào? Hôm nay vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn bảng mã màu cho website mời các bạn tham khảo.

ajax-moi-bat-dau

Một Class Ajax đơn giản để các bạn có thể tìm hiểu Ajax

Đầu tiên ta tạo file script.js với nội dung sau

chiplove14072012466

Lúc trước mình thích dùng TinyMCE vì nó nhẹ + do cũng code 1 số plugin cho nó rồi nên lười đổi sang cái mới, nhưng sau một thời gian sử dụng thì cũng gặp 1 số cái khó chịu

2kqqCode này dùng để tạo popunder (quảng cáo popup) dễ dàng hơn, làm việc tốt trên FF, Chrome, IE

Đặc biệt là có thể popup nhiều link mà ko sợ bị google chrome chặn như mấy cái code khác

Tính năng

co-gi-moi-trong-html5Không phải tất cả các trình duyệt hỗ trợ tất cả các yếu tố hình thức mới. Tuy nhiên, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng chúng; Nếu họ không được hỗ trợ, họ sẽ hành xử như lĩnh vực văn bản thông thường.

HTML5 có các yếu tố hình thức mới như sau:

co-gi-moi-trong-html5Internet, và việc sử dụng internet, đã thay đổi rất nhiều kể từ năm 1999, khi HTML 4.01 đã trở thành một tiêu chuẩn.

Hôm nay, một số yếu tố trong HTML 4.01 là lỗi thời, không bao giờ được sử dụng, hoặc không được sử dụng theo cách mà họ đã dự định. Tất cả những yếu tố được loại bỏ hoặc viết lại trong HTML5.

html-moi-nhat

HTML5 là chuẩn mới nhất cho HTML.

Các phiên bản trước của HTML, HTML 4.01, đến năm 1999, và Internet đã thay đổi đáng kể kể từ đó.

HTML5 được thiết kế để thay thế cả HTML 4, XHTML, và HTML DOM Level 2.

Nó được thiết kế đặc biệt để cung cấp nội dung phong phú mà không cần bổ sung thêm. Phiên bản hiện tại cung cấp tất cả mọi thứ từ hình ảnh động đến đồ họa, âm nhạc đến phim ảnh, và cũng có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng web phức tạp.

xthumbnail.jpg.pagespeed.ic.AkDPnIjfI5

Ở trong tutorial này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm Tab Nội Dung với CSS3. Trước đây mọi người vẫn hay làm bằng jquery, nhưng từ khi có sự ra đời của CSS3 thì công việc này được đơn giản đi rất nhiều. Đối với những bạn chưa biết gì về Jquery có lẻ tutorial này sẽ làm các bạn thấy thích thú.

images 1Tiêu đề website ai cũng biết và cảm thấy rất bình thường, nay code24h xin giới thiệu với các bạn một đoạn JS làm cho tiêu đề web ngộ nghỉn hơn, bắt mắt hơn.

Tạo tài khoản


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...