Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


drupal

Drupal là gì? Bạn đã từng sử dụng Drupal chưa? Hôm nay kênh công nghệ vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn mã nguồn Drupal, Drupal là CMS mã nguồn mở, miễn phí, xây dựng trên công nghệ PHP.

Drupal giúp cho quá trình phát triển website trở nên đơn giản. Drupal thích hợp xây dựng các website thương mại, hay đơn giản là trang Tin tức, blog hay trang cá nhân. Hiện tại có hàng triệu website đang sử dụng, có thể liệt kê các site tiêu biểu như: WhiteHouse.gov, World Economic Forum, Stanford University, Examiner.com...

Vậy Drupal có gì nổi bật?

Drupal là mã nguồn mở

Drupal đã được phát hành trên 10 năm, dựa trên giấy phép mã nguồn mở NGU. Điều đó có nghĩa, bạn có thể tải, sử dụng và sửa chữa một cách thoải mái mà không phải trả bất kỳ phí nào.

Dễ dàng xây dựng web

Mặc định ngay khi cài đặt xong, bạn đã có ngay một bộ bộ giao diện quản lý dữ liệu, cùng với các công cụ hỗ trợ với mức độ bảo mật cao. Rất nhiều nhà phát triển web, đã và đang sử dụng Drupal như một một bộ core để xây dựng các ứng dụng web.

Làm việc nhóm tốt hơn

Drupal xây dựng sẵn hệ thống quản trị thành viên, với nhiều quyền khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các thao tác thành viên có thể thực hiện một cách dễ dàng

Dễ dàng quản trị nội dung

Drupal tích hợp sẵn khả năng cung cấp thông tin cho các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể dễ dàng đưa nội dung website lên các mạng xã hội như Twitter, Facebook... Tất cả các tính năng trên đều có thể thực hiện một cách tự động.

Nhẹ nhàng và hiệu quả

Hệ thống Drupal hoàn toàn tương thích với các website lớn có hàng triệu page. Có thể tiếp nhận trên 20,000 truy vấn một giây. Ngay từ khi bạn cài đặt xong Drupal, các công cụ tối ưu hệ thống được tự động kích hoạt và làm những nhiệm vụ cần thiết.

Quản lý giao diện dễ dàng

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy mục lục "themes" ngay trên thanh Toolbar, Bạn có thể thay đổi giữa các giao diện một cách nhanh chóng, chỉ vài giây sau khi kích hoạt. Các công cụ cài đặt có thể giúp bạn tùy chỉnh một cách nhanh chóng theo sở thích.

Có thể đáp ứng mọi nhu cầu

Thực tế Drupal đa phần được sử dụng bởi các công ty hay tổ chức lớn, tuy nhiên điều đó không phải không thể giúp bạn xây dựng các ứng dụng nhỏ với ít thời gian bỏ ra. Thực sự Drupal rất dễ để sử dụng.

Drupal bảo mật

Có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của nhiều website trên mạng, hay các thảo luận trên nhiều mạng xã hội, diên đàn về độ an toàn, bảo mật của Drupal. Có thể trong chừng mực nào đó, Drupal khó tiếp cận, nhưng điều đó xứng đáng với những gì chúng ta nhận được.

Download  Demo

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...