Icon new Thông báo: Cần sang nhượng lại website vnmeovat.com cho bạn nào muốn phát triển lại website này giá liên hệ giá tốt - zalo: 0939776246

Kênh công nghê


preview-metro-magento

Magento hiện nay được người dùng đánh giá là một trong những cms thương mại điện tử xếp vào hàng tốt nhất và ưu chuộng nhất, tuy không được sử dụng rộng rải như wordpress, joomla... nhưng bù lạ là tính năng của magento gất tuyệt vời.

theme-bootstrap-pretashop

Pretashop một cms phát triển gần đây sau cả joomlawordpress nhưng đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường CMS, đây là một CMS mạnh về bán hàng, với nhiều giao diện đẹp và JS hiệu ứng ưa nhìn, giúp tạo thêm phong cách cho website của bạn!

chia-se-mang-xa-hoi-joomla

Làm thế nào để có thể tạo ra những icon chia sẽ mạng xã hội như thế này? Hôm nay Kênh công nghệ vnmeovat.com xin hướng dẫn các bạn cách tạo các icon mạng xã hội như trên.

working-the-wiki-way

Ắc hẳn các bạn không còn gì xa lạ với từ điển bách khoa toàn thư Online WiKi rồi đúng k?, Vậy mã nguồn của Wiki là gì? Qua quá trình tìm hiểu nay vnmeovat.com xin chia sẽ cho các bạn mã nguồn của wiki từ điển bách khoa toàn thư,

drupal

Drupal là gì? Bạn đã từng sử dụng Drupal chưa? Hôm nay kênh công nghệ vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn mã nguồn Drupal, Drupal là CMS mã nguồn mở, miễn phí, xây dựng trên công nghệ PHP.

PHPVibeHQ

Kênh công nghệ vnmeovat.com vừa giới thiệu đến các bạn một mã nguồn youtube, hôm nay vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn bài hướng dẫn cài đặt từ tác giả của mã nguồn phpvibe này như sau:

phpVibe3.3-full

Tình cờ đang lướt web mình bất ngờ thấy được mã nguồn này có tính năng tương tự như youtube, nên quyết định chia sẽ cho các bạn nào có nhu cầu cần sử dụng. Mã nguồn đó là PHPVibe script.

apc-cosmetique-bio-600x744

vnmeovat.com xin giới thiệu đến các bạn một theme Freatashop tương tự theme bán hàng joomla đẹp mắt các bạn có thể xem demo để tìm hiểu thêm nhứng tính năng nổi bật của theme bán hàng này với demo bên dưới.

OT Malesuada bây giờ đã có cho Prestashop chủ đề . Chủ đề này là một, sạch, hiệu quả và đa mục đích Prestashop chủ đề tươi, nó sẽ giúp bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp giới thiệu sản phẩm của bạn theo một cách bắt mắt chuyên nghiệp.

vp-interior-600x1066

Khi bạn đi qua các bước cần thiết để khởi động đồ nội thất của bạn hoặc cửa hàng thiết kế nội thất trực tuyến, chúng tôi cung cấp cho bạn một lựa chọn đáng kinh ngạc của nội thất trang web mẫu để lựa chọn.

nghenhin

Khắc phục lỗi của phiên bản 1.1 XtreMedia_1.2 đã hoàn thiện hơn với các tính năng nổi bậc, và khắc phục hạn chế của phiên bản trước hi vong XtreMedia_1.2 sẽ đêm lại cho các bạn một website hoàn thiện.

Tạo tài khoản
Visual Studio 2013 Ultimate
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 2774
Sách lập trình ASP.NET MVC 4 in Action
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1948
Theme shop Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1583
Themes green tea Nukeviet
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1265
NetBean IDE Phần mềm lập trình
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1182
MISA Mimosa.NET 2012 R90 Phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 1068
Eclipse Standard Phần mềm Lập trình Java chuyên dụng
Miễn phí Miễn phí
kenh cong nghe 1040
Task List Guru
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 963
PartitionGuru-Sao lưu và phục hồi phân vùng
Dùng thử Dùng thử
kenh cong nghe 946


khac-phuc-loi-khong-nhan-sim-s5

Cho dù bạn có đang sở hữu một chiếc smartphone đẳng cấp và sang ...

penguin-4

Tính đến thời điểm hiện tại là sau gần 2 năm kể từ khi google tung ...

sitemap-trong-seo4 

Có nhiều bạn mới vào nghê SEO thường hay hỏi về cách tạo ...

hang-on-creating-database-tables-joomla

Bạn đang tiến hành cài đặt Joomla 3x trên Localhost ( sử dụng phần ...

nukeviet-cms-4.0-rc2-homepage 

NukeViet CMS 4.0 RC2 ngoài việc sửa các lỗi của NukeViet 4.0 ...

ux-ui

Trong thời gian gần đây chúng ta được nghe nhắc rất nhiều đến cụm ...